Danh mục sản phẩm

0
TC : 0 ₫
Giỏ của bạn hiện chưa có sản phẩm nào!
cập nhật

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG
Với định hướng là trở thành một trong những siêu thị Điện Máy trực tuyến hàng đầu tại Bình Thuận. http://dienmaybinhthuan.com luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để người tiêu dùng an tâm mua sắm.

1. HÀNG CHÍNH HÃNG
Tất cả các sản phẩm được bán tại http://dienmaybinhthuan.com đều là hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.

2. GIÁ TỐT NHẤT
Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết.

3. GIAO HÀNG TRONG TỈNH
http://dienmaybinhthuan.com giao hàng toàn tỉnh Bình Thuận. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì http://dienmaybinhthuan.com sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

Lưu ý, chúng tôi  chỉ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành.

4. PHỤC VỤ CHU ĐÁO
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua sắm trên http://dienmaybinhthuan.com Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT
Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của Hãng sản xuất và theo quy định của http://dienmaybinhthuan.com.

 • Vận chuyển

  Trong nội thành

 • Thanh toán

  Tiền mặt tại nhà

 • Bảo hành

  Giấy bảo hành

 • Quà tặng

  & Diễn ra hằng tuần

 • Thanh toán

  Tất cả các loại thẻ

 • Liên hệ

  0911.44.33.28

Thương hiệu

ĐỊA CHỈ CHÍNH Hùng Vương - Phan Thiết-Bình Thuận - Khiếu nại dịch vụ:Hotline 0911.44.33.28 - Email:hotro@dienmaybinhthuan.com - Website:dienmaybinhthuan.com
HỆ THỐNG CHI NHÁNH : Chi nhánh tại Tuy Phong-Bắc Bình - Chi nhánh tại Hàm Tân-lagi - Chi nhánh tại Tánh Linh-Đức Linh

Chat Zalo
Chat Facebook
0844.0000.84